Hội thảo trực tuyến ” Những đột phá trong dòng sản phẩm mới”
Hội thảo trực tuyến Goodwe và Solar Ins: Goodwe – Thương hiệu Inverter đã phổ biến ở thị trường Châu Âu và Châu Úc, đang dần khẳng định thương hiệu về tính ổn định và hiệu suất cao ở thị trường Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến Goodwe và Solar Ins: Goodwe – Thương hiệu Inverter đã phổ biến ở thị trường Châu Âu và Châu Úc, đang dần khẳng định thương hiệu về tính ổn định và hiệu suất cao ở thị trường Việt Nam.

Tiếp tục sứ mệnh làm cho người dùng Điện mặt trời an tâm “kê cao gối ngủ” mà vẫn có lợi nhuận tốt, Goodwe đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng sản phẩm mới, với những tính năng an toàn và hiệu suất cao.

Hội thảo trực tuyến lần này là một cơ hội tuyệt vời cho Người sử dụng và Nhà thầu trong ngành công nghiệp quang điện hiểu rõ về những tính năng mới của một hãng PV Inverter chất lượng Goodwe, và có thêm lựa chọn tốt cho hệ thống của mình.

Quý khách tham gia cả buổi hội thảo sẽ nhận được phần quà giá trị từ Goodwe và Solar INS

Thời gian: 15-17h, ngày 05/06/2020

Hình thức hội thảo: trực tuyến (nền tảng Zoom)

Quà tặng cho khách tham dự hội thảo trực tuyến Goodwe và Solar Ins: Quà tặng 5% cho khách hàng tham dự hội thảo, và có đơn đặt hàng với Solar INS trên 2000USD .

*Cách thức tham gia:

Vui lòng nhấp vào đường link bên dưới để đăng kí tham dự. Đừng quên check email của bạn để nhận được tài khoản tham dự hội thảo.

Blog khác
Hộ gia đình có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời không?

Điện năng lượng mặt trời là nguồn điện lấy từ ánh sáng mặt trời, đây là nguồn năng lượng sạch và đang được sử dụng rất nhiều trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, mặc dù điện năng lượng mặt trời càng ngày càng được biết đến rộng rãi nhưng tỷ lệ hộ gia đình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là tương đối thấp. Có nên sử dụng điện năng lượng mặt trời hay không? Đây là mối băn khoăn của rất nhiều gia đình hiện nay.

Hướng dẫn vệ sinh bơm năng lượng mặt trời đúng cách

Bảo trì, bảo dưỡng là công tác quan trọng để hệ thống bơm năng lượng mặt trời hoạt động ổn định và lâu dài. Trong đó, công tác vệ sinh đóng vai trò rất quan trọng, góp phần giúp hệ thống hoạt động hiệu quả hơn.

Hướng dẫn vệ sinh đèn năng lượng mặt trời đúng cách

Như đã biết, đèn năng lượng mặt trời thường được thiết kế hiện đại và bền chắc hơn so với các loại đèn thông thường. Tuy nhiên, nếu không thường xuyên vệ sinh đèn đúng cách thì đèn cũng sẽ dễ bị giảm hiệu suất làm việc hoặc nghiêm trọng hơn là hư hỏng thiết bị.

Tổng kết hoạt động của công ty 9 tháng đầu năm 2022
Hội thảo Chương trình hỗ trợ đại lý tăng doanh số