INS Energy phối hợp cùng Dyness tham gia The Future Energy Show 2022

Trong khuôn khổ The Future Energy Show 2022 – Sự kiện triển lãm ngành năng lượng tái tạo thường niên lớn nhất Việt Nam, INS Energy phối hợp cùng thương hiệu lưu trữ Dyness tham gia trưng bày và tư vấn sản phẩm tại gian hàng.

Đến với buổi triễn lãm, INS Energy cùng Dyness giới thiệu đến công chúng 3 dòng sản phẩm lưu trữ mới nhất của hãng này, bao gồm: A48100, HV9637 và Power Box Pro có dung lượng lần lượt từ 37Ah, 100Ah, 200Ah, cùng hàng loạt sản phẩm mới có trong catalogue. Bên cạnh đó còn có nhiều phần quà lưu niệm giá trị của INS Energy và Dyness dành tặng cho khách tham quan tại gian hàng.

 

3 dòng sản phẩm lưu trữ mới nhất của Dyness

Theo ghi nhận, ngay trong ngày đầu tiên của sự kiện đã có hàng ngàn lượt khách tham quan, và không ít trong số đó đang thật sự có nhu cầu lắp đặt, nâng cấp cho hệ thống điện mặt trời của mình. Đội ngũ chuyên viên tư vấn với chuyên môn cao từ INS Energy đã làm việc liên tục, cung cấp cho khách hàng lượng thông tin bổ ích, đáng giá cùng sự đón tiếp ân cần, chu đáo. Qua đó, INS Energy cùng Dyness cũng đã có được một số khách hàng tiềm năng, một số đơn vị cùng ngành với những lời hứa hẹn hợp tác trong tương lai.

 

Chuyên viên của INS Energy tư vấn cho khách hàng

The Future Energy Show Vietnam 2022 diễn ra từ ngày 13 đến 14/07/2022 tại trung tâm hội nghị Adora Hoàng Văn Thụ, quy tụ hơn 80 quầy triển lãm trải dài 2 tầng, nơi mà người tham dự có thể quan sát, đánh giá giải pháp và sản phẩm của những nhà lãnh đạo năng lượng đầu ngành như: Dynes, Goodwe, Longi, Solis, Sungrow, Growatt, Hopewind, Huawei, Canadian Solar… và nhiều hơn thế nữa. Ngoài cơ hội tham quan triển lãm và trải nghiệm hàng trăm sản phẩm, sự kiện còn mở ra cơ hội cho người tham dự lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia diễn giả trong 2 ngày hội nghị với 2 chủ đề năng lượng chính.

  

Khách tham quan tại gian hàng của INS Energy và Dyness

Một số hình ảnh của INS Energy và Dyness tại buổi triển lãm:

Blog khác
Hộ gia đình có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời không?

Điện năng lượng mặt trời là nguồn điện lấy từ ánh sáng mặt trời, đây là nguồn năng lượng sạch và đang được sử dụng rất nhiều trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, mặc dù điện năng lượng mặt trời càng ngày càng được biết đến rộng rãi nhưng tỷ lệ hộ gia đình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là tương đối thấp. Có nên sử dụng điện năng lượng mặt trời hay không? Đây là mối băn khoăn của rất nhiều gia đình hiện nay.

Hướng dẫn vệ sinh bơm năng lượng mặt trời đúng cách

Bảo trì, bảo dưỡng là công tác quan trọng để hệ thống bơm năng lượng mặt trời hoạt động ổn định và lâu dài. Trong đó, công tác vệ sinh đóng vai trò rất quan trọng, góp phần giúp hệ thống hoạt động hiệu quả hơn.

Hướng dẫn vệ sinh đèn năng lượng mặt trời đúng cách

Như đã biết, đèn năng lượng mặt trời thường được thiết kế hiện đại và bền chắc hơn so với các loại đèn thông thường. Tuy nhiên, nếu không thường xuyên vệ sinh đèn đúng cách thì đèn cũng sẽ dễ bị giảm hiệu suất làm việc hoặc nghiêm trọng hơn là hư hỏng thiết bị.

Tổng kết hoạt động của công ty 9 tháng đầu năm 2022
Hội thảo Chương trình hỗ trợ đại lý tăng doanh số